Thứ Tư, 23 tháng 7, 2014

Nguyên liệu quan trọng làm bánh pizza

Để làm được một chiếc bánh pizza đúng điệu, bên cạnh những loại nhân ưa thích, bạn không thể thiếu những thứ cơ bản như: bột mỳ, lá oregano, phomai Mozzarella.

Bột mỳ làm bánh pizza nên mua loại nào?

Bột làm bánh pizza có khá nhiều loại trong đó phổ biến nhất là bột làm bánh pizza chuyên dụng và bột mỳ đa dụng.
Đây là những loại bột làm bánh được các đầu bếp chuyên sử dụng để làm đế bánh, giúp đế bánh thơm, giòn, ngon và nhanh chín.
Trên thị trường có một số loại bột nhưng tốt nhất bạn nên chọn sản phẩm của Tổng công ty xay lúa mỳ Việt Nam http://vfmvn.com.vn/en/category/11/51/Thuong-hieu-bot-mi-tien-phong-ve-chat-luong
. Đây là công ty uy tín chuyên cung cấp cho cả nước các sản phẩm bột làm bánh như: bột làm bánh pizza, bột làm bánh mỳ, bột làm bánh bông lan, bột làm bánh bao, bột làm bánh canh, bột chiên tẩm tôm cá thịt….
Tham khảo thêm về các loại bột tại đây http://vfmvn.com.vn/

 
Lá oregano và phomai Mozzarela dùng làm gì, mua ở đâu?

 
Lá oregano và phomai Mozzarela là những nguyên liệu không thể thiếu khi làm bánh pizza, có làm dậy lên hương vị đặc trưng của pizza và liên kết các nhân lại sau khi nướng.
Để mua những nguyên liệu này, bạn nên tới siêu thị thực phẩm đồ Âu nhé!
Chúc các bạn có những chiếc pizza ngon đúng điệu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét