Bột tôm chứa nhiều canxi và những thành phần dinh dưỡng quan trọng khác để
tôm hình thành lớp vỏ cứng và có khả năng chống chọi với bệnh tật.
Thành phần chủ yếu của bột tôm
Bột tôm có thành phần chính là vỏ tôm, đầu tôm sấy khô, nghiền nhỏ, bột mỳ, các
thành phần gluten, đạm, tro, độ ẩm và các thành phần dinh dưỡng khác có lợi cho
tôm được trộn theo một tỉ lệ nhất định và phù hợp. Tham khảo bột tôm http://vfmvn.com.vn/product/80/bot-mi-chuyen-dung-tom-vua-xanh
Vai trò của bột tôm
Bột tôm là một trong những thành phần không thể thiếu khi sản xuất thức ăn nuôi
tôm, nuôi cá.
Bột tôm chứa nhiều canxi giúp cho vỏ tôm cứng hơn, có thể tự bảo vệ được mình
trong môi trường bất lợi.
Bột tôm cũng giúp tôm lớn nhanh, thịt ngọt, chắc, có giá trị về mặt dinh dưỡng
đồng thời cũng cho cân nặng hơn.
Để mua bột tôm về tự trộn, bạn có thể liên hệ với Công ty TNHH xay lúa mì Việt
Nam. Hiện công ty có hai loại bột tôm: Bột mỳ tôm vua đỏ và Bột mỳ Tôm vua xanh.
Bên cạnh đó, công ty còn chuyên cung cấp các loại bột làm bánh như: Bột làm bánh
bao, bột làm bánh bông lan….
Xem thêm website: http://vfmvn.com.vn/
Nguồn: http://chiasesacmaucauvong.blogspot.com/2014/09/tam-quan-trong-cua-bot-tom-trong-nuoi-tom.html
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét